Quán quân Cây cọ vàng 2018 Lâm Nguyễn: Sống chân thật sẽ nhận được chân thành

Chuyên viên trang điểm Lâm Nguyễn hứa hẹn là một nhân tố đầy triển vọng của ngành trang điểm với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mới đây, anh chàng điển trai đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký để đăng quang cuộc thi Cây cọ vàng 2018.

Chào chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn, cảm giác của bạn hiện tại như thế nào khi đăng quang cuộc thi Cây cọ vàng 2018?

Cảm giác của Lâm đến tận bây giờ vẫn còn lâng lâng sung sướng. Lâm vẫn chưa tin được mình đang cầm trong tay chiếc cúp danh giá mà Lâm mơ ước này. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Lâm trong cuộc thi vừa qua.

Là một nhân tố đầy triển vọng và biến hóa liên tục qua từng vòng thi, Lâm Nguyễn có thể chia sẻ bí quyết riêng của mình được chứ?

Thật ra Lâm không có một tí bí quyết nào đâu. Mỗi tác phẩm dự thi đều là tâm tư của Lâm trong mỗi vòng thi đó.

Vòng 1, Lâm muốn đề cao tinh thần tôn giáo và muốn chia sẻ về một tôn giáo ít ai biết đến là Ấn Độ Giáo.

Vòng 2, Lâm muốn đưa ra nét đẹp dân tộc của Thái Lan và vẻ đẹp của các bạn LGBT Việt Nam nói chung, chẳng phải năm nay chủ đề là Multi Colour đó sao (cười).

Vòng 3, Lâm may mắn có mẹ kề bên và ủng hộ, vòng thi này ngoài dự tính của Lâm, may mắn là Lâm đã hoàn thành khá suôn sẻ.

Vòng 4, Lâm mang tính giải trí vào phần thi phụ và sự độc lập, cá tính mạnh mẽ, thích sự khác biệt và phá vỡ lối mòn tạo nên phần thi mới lạ cho chính mình. Tuy hơi fail nhẹ nhưng Lâm tin Lâm đã truyền một tí cảm hứng về tuổi trẻ dám nghĩ dám làm của mình.

Vòng 5 bán kết, Lâm mời cho bằng được một bạn ca sĩ chuyển giới cho vòng thi Pattaya, Lâm nghĩ Lâm là thí sinh duy nhất có suy nghĩ khác biệt. Nhưng vì Lâm muốn mọi người cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp của người chuyển giới họ như một giọt sương, một viên nước đá mà chỉ vô tình chúng ta kỳ thị, họ sẽ vỡ tan ra đau buồn lắm, họ xứng đáng được yêu thương như những người bình thường.

Vòng chung kết chính là tâm huyết của Lâm, mọi thứ nằm trong giấc mơ của Lâm, một rạp xiếc có thật và Lâm là ông bầu gánh xiếc đáng yêu, hy vọng mọi người sẽ yêu thích (cười).

Trong đêm chung kết, tiết mục của bạn được ban giám khảo đánh giá rất cao, bạn đã thực hiện nó như thế nào?

Nói về vòng chung kết, Lâm đã thực hiện nó rất khó khăn, từ khâu diễn viên, Dragqueen, vũ đoàn, múa lửa hay các anh cà kheo trong đoàn xiếc thành phố, Lâm đã phải đi mời từng người tốt nhất để cùng Lâm biểu diễn. Phục trang biểu diễn là thứ ngốn kinh phí nhiều nhất, Lâm đã tìm đến một anh nhà thiết kế để làm cho tiếc mục này những bộ trang phục hoành tráng đến vậy và lịch sử Cây cọ vàng, Lâm đã mời 1 bạn DJ quốc tế về để làm ra bài hát biểu diễn đó. Tinh thần tươi trẻ, hiện đại Lâm luôn giữ đến phút cuối. Cám ơn BTC, BKG đã dành cho Lâm những lời khen, lời nhận xét hết sức bổ ích.

Có vẻ như Lâm Nguyễn có duyên với nhiều cuộc thi với các danh hiệu quán quân, bạn có nhận thấy mình quá may mắn hay không?

Thật ra may mắn không cũng chưa đủ, Lâm nghĩ kỹ năng, gu thẩm mỹ và tinh thần ham học hỏi của Lâm đã được đền bù xứng đáng. Lâm quan niệm, mình còn tuổi trẻ hãy thử sức khi mình còn có thể.

Quan niệm sống và phương châm làm việc của Lâm Nguyễn như thế nào?

Quan niệm sống của Lâm từ bé đến lớn vẫn giữ vững: "Sống chân thật sẽ nhận được chân thành."

Trong công việc, Lâm đề cao tinh thần học hỏi, truyền tải và chia sẻ. Bất kỳ con đường nào khó khăn đừng quan ngại, hãy chuẩn bị cho mình một cái đầu lạnh và một quả tim nóng, Lâm tin mọi thứ khó khăn sẽ hoá thành đơn giản.

Dự định trong thời gian tới của Lâm Nguyễn sau khi đăng quang cuộc thi Cây cọ vàng 2018?

Hiện tại, Lâm quay trở lại với công việc makeup và dạy học của mình. Sắp đến, Lâm sẽ mở nhiều lớp dạy học hơn, hy vọng sẽ đạo tào ra thật nhiều các Makeup Artist. Và biết đâu mùa sau, Lâm lại là huấn luyện viên một cuộc thi makeup nào đó thì sao (cười lớn).

Cảm ơn chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn. Chúc bạn thật may mắn và thành công hơn nữa!

Lăng Đức Lợi

Có thể bạn quan tâm