Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam đã chính thức lên tiếng

Sáng ngày 12/3/2019, ông Lương Phan Cừ - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam đã chính thức lên tiếng sau những lùm xùm xoay quanh cuộc thi Tiếng hát người khuyết tật lần II.

Theo ông Cừ cho biết, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam đã chấm dứt hợp đồng với Công ty Truyền thông Lê Phạm (trước đó là đơn vị phối hợp đồng tổ chức cuộc thi). Bên cạnh đó, ông cũng đính chính về tin đồn nhận 4 tỉ và giải thích về việc mua giải. Trước đó, Hội cũng chưa hề nhận được bất kì số tiền nào từ Công ty Truyền thông Lê Phạm, hay việc bỏ ra 4 tỉ để nhận quyền tổ chức chương trình và việc mua giải như các báo khác đã đăng tin, hoàn toàn là sai sự thật.

Trong buổi họp báo, ông Cừ cũng đã gửi lời xin lỗi và nhận trách nhiệm về bản thân khi chưa tìm hiểu kĩ về đơn vị mà mình phối hợp để dẫn đến sai sót như vậy. Ông cũng khẳng định, cuộc thi sẽ được diễn ra một cách công bằng, dân chủ theo đúng mục đích của nó – “Vì người khuyết tật” và ông cũng mong muốn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình, với những người khuyết tật để họ có thêm nghị vực vươn lên và có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Theo PV

Có thể bạn quan tâm