Fan hâm mộ gặp gỡ HLV Park Hang Seo, trải nghiệm Galaxy S10+ phiên bản giới hạn

Ngày 15/6, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã có buổi giao lưu, gặp gỡ cùng fan hâm mộ tại Samsung Showcase, TP.HCM. Tại đây, ông Park đã chia sẻ tinh thần “tiếp bước kỳ tích” cho giới trẻ Việt Nam: “Kỳ tích nằm trong tay các bạn và mọi nỗ lực sẽ luôn được trả công xứng đáng.”

Tại sự kiện, người hâm mộ được trải nghiệm phiên bản giới hạn Galaxy S10+ với màu bạc đa sắc, ốp thông minh có chữ ký và hình ảnh ông Park Hang-seo, pin sạc dự phòng không dây USB-C dung lượng 10.000 mAh. “Tôi rất vinh dự khi được chọn đồng hành cùng Samsung truyền đi thông điệp tích cực đến người hâm mộ Việt Nam.” - ông Park chia sẻ.

Sau phần giao lưu, người hâm mộ còn tham gia trải nghiệm đặc biệt khi được đá bóng cùng vị HLV huyền thoại của Việt Nam qua một sân bóng giả lập cùng game thực tế ảo.

Cũng tại sự kiện này, mỗi người hâm mộ đều nhận được quà tặng kỷ niệm có chữ ký của ông Park. Anh Nguyễn Khánh, người hâm mộ tại TP.HCM chia sẻ: “Không chỉ sở hữu một chiếc điện thoại có công nghệ mới mẻ, Galaxy S10+ giờ đây được truyền cảm hứng từ ông Park cùng những giá trị mà ông đã mang đến càng khiến người hâm mộ thích thú”.

Bộ sản phẩm Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 16/06/2019 với mức giá bán lẻ đề nghị là 23.990.000 đồng.

Lăng Đức Lợi

Có thể bạn quan tâm