Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời chuẩn bị ra mắt MV Lô Tô Tân Thời hứa hẹn gây sốt

Ngày 5/4 sắp tới, Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời sẽ chính thức tung MV Lô Tô Tân Thời. Đây là một trong những hoạt động cụ thể mà đoàn đã và đang thực hiện để đưa loại hình nghệ thuật kêu số lô tô này ngày càng đến gần hơn với công chúng.

Trailer MV Lô Tô Tân Thời

Sau khi giành ngôi vị quán quân cuộc thi "Lô to show: Gánh hát ngàn hoa" do đài Truyền hình Vĩnh Long tổ chức vào đầu tháng 3/2019, đoàn đã có chuyến lưu diễn tại Đài Loan quảng bá loạt hình này như một loại hình nghệ thuật dân gian tiêu biểu cho văn hóa Việt Nam. Và tiếp nối sức nóng của các kiện này, Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã bắt tay vào thực hiện MV ca nhạc Lô Tô Tân Thời.

MV Lô Tô Tân Thời được thực hiện dựa trên nền nhạc hò quảng, do thành viên của đoàn (Lê Cần) viết lời và phần thể hiện của tất cả các thành viên của đoàn. Theo trưởng đoàn Lộ Lộ (ca sĩ Lâm Quốc Khải), MV cũng nhằm mục đích tri ân khán giả đã luôn theo dõi, cổ vũ các hoạt động của đoàn.

Đây cũng là lần đầu tiên các thành viên trong đoàn có được sản phẩm âm nhạc chỉn chu, đẹp mắt trong sự nghiệp hát lô tô của mình. Điều này cũng chính là niềm mơ ước vốn chưa bao giờ trở thành sự thực đối với các chị em theo nghiệp hát lô tô từ xưa tới nay.

Được biết, tại buổi ra mắt MV sắp tới, Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời sẽ có những chia sẻ chi tiết hơn về nội dung, ý nghĩa và những câu chuyện hậu trường thực hiện MV, đồng thời cũng có những tiết mục đặc sắc gửi đến khán giả.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 18h ngày 5/4/2019 tại Sân khấu Rubik Zoo, số 1Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TPHCM..

Lăng Đức Lợi

Có thể bạn quan tâm