Ca sĩ Quang Hà chia sẻ những thú vị xoay quanh MV Ai rồi cũng sẽ khác

Ngày 26/6/2019, ca sĩ Quang Hà và Quang Cường Production đã tổ chức thành công buổi ra mắt MV Ai rồi cũng sẽ khác. Buổi họp báo thu hút đông đảo sao Việt và báo giới đến tham dự.

Ca sĩ Quang Hà xuất hiện cực ngầu trong buổi họp báo của mình

Sự kiện có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sỹ, người mẫu, doanh nhân trong showbiz Việt như: diễn viên Vân Trang, người mẫu - diễn viên Mai Ngô, á khôi Lệ Quyên, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, Đinh Ứng Phi Trường, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Pha Lê, ca sĩ Cẩm Vân cùng con gái, siêu mẫu Quang Hòa, vợ chồng ca sĩ Lâm Chi Khanh, ca sĩ Diễm Phương, MC Anh Quân và rất nhiều người đẹp khác.

Quang Hà cùng với Mrs. Daisy Dung và Mr. Daniel Bùi Thế Dũng - CEO Thương hiệu mỹ phẩm Murad tài trợ chính cho MV

Ca sĩ Cẩm Vân cùng con gái

Vợ chồng ca sĩ Lâm Chi Khanh

Ca sĩ Diễm Phương, MC Anh Quân

Ca sĩ Nam Cường

Á khôi Lệ Quyên

Diễn viên Vân Trang

Trong buổi họp báo, ca sĩ Quang Hà đã hát live ca khúc để dành tặng đến các khách mời. Quang Hà chia sẻ rằng, anh cảm thấy rất hạnh phúc khi một sản phẩm âm nhạc Ballad khá quen thuộc với sở trường của anh lại được mọi người đón nhận nồng nhiệt đến như vậy. Ngay khi xem MV tại buổi họp báo, ca sĩ Quang Hà đã rưng rưng nước mắt vì thấy thực sự xúc động.

Quang Hà hát live ca khúc để dành tặng các khách mời

Về phía nhà tài trợ chính cho MV Ai rồi cũng sẽ khác, cũng như đồng hành trong hàng loạt dự án tiếp theo, đó chính là Liveshow Không thể thay thế vào tháng 9/2019 ở Hà Nội, Thương hiệu mỹ phẩm Murad nổi tiếng Thế giới đến từ Hoa Kỳ, đại diện là vợ chồng ông Daniel Dũng Bùi cảm thấy rất vui khi đồng hành cùng một sản phẩm âm nhạc chất lượng, và quan trọng hơn hết chính là một người nghệ sỹ chân chính như Quang Hà.

Quang Hà tri ân cá nhân và đơn vị đồng hành

Ai rồi cũng sẽ khác là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường được ca sĩ Quang Hà thể hiện đầy cảm xúc. Chính vì vậy, Quang Hà cùng ekip của mình đã tâm huyết thực hiện MV để gửi đến khán giả. MV Ai rồi cũng sẽ khác là một sản phẩm chất lượng, chứa đựng bên trong là phần âm nhạc hay, nhiều cảm xúc, giai điệu đẹp hứa hẹn là bản Hit mới của Quang Hà giữa năm 2019 này.

Quang Hà cùng ekip giao lưu cùng báo giới

Cũng tại buổi họp báo, ca sĩ Quang Hà và Mai Ngô - nhân vật nữ chính trong MV đã có những chia thú vị. Theo đó, cảnh quay trong mưa của Mai Ngô và Quang Hà thực sự đã để lại cho cả hai quá nhiều kỉ niệm. Để tạo được sự chân thật của mưa, đồng thời ăn khớp với diễn xuất của ca sĩ và diễn viên, Quang Hà và Mai Ngô đều dầm mưa suốt đêm, không ngại ướt hết trang phục, và có khi gây cảm lạnh để có được 1 phút quay mang lại cảm xúc chân thật nhất cho người xem. Có thể nói, cảnh khóc cũng là một trong những cảnh khá khó cho bất kỳ một diễn viên nào khi đóng phim. Và lần này, Mai Ngô và Quang Hà đều giữ được cảm xúc của mình rất tốt suốt quá trình quay, cả hai đã rơi rất nhiều nước mắt trong MV Ai rồi cũng sẽ khác như chính câu chuyện mà bản thân đã từng trải qua.

Mai Ngô thần thái bên ca sĩ Quang Hà

Ngay ở cảnh quay đầu tiên trong MV là cảmh giường chiếu giữa Mai Ngô và Steven Nguyễn, vì thế đòi hỏi cả hai phải vào cảnh khóa mối làm sao cho đúng với ý đồ đạo diễn. Ở phân cảnh này, đao diễn Đinh Công Hiếu muốn dùng thủ pháp miêu tả tương phản, đó là bên cặp Mai Ngô và Steven Nguyễn thì hạnh phúc nồng nhiệt, còn Quang Sơn (nam chính) thì lại cô đơn trong căn phòng trống. Đây cũng là một cảnh đòi hỏi thể hiện tâm lý nhân vật do Quang Sơn thể hiện khá khó để khán giả cảm nhận được hết sự cô đơn của anh.

Trong suốt quá trình quay, Quang Hà luôn là người lên hiện trường rất sớm, và anh luôn trân trọng sự tham gia của các diễn viên cũng như toàn bộ ê kíp. Mặc dù anh có những cảnh quay khó, như phải cầm dù suốt trong cơn mưa, rồi lột tả được cảm xúc chân thật và lặng nhìn 2 nhân vật chính là Mai Ngô và Quang Sơn thể hiện... Dù vậy, anh vẫn luôn thấy thật thoải mái, hạnh phúc khi nhìn mọi người làm việc hăng say.

Như khán giả đã biết, trong MV Ai rồi cũng sẽ khác, Mai Ngô đảm nhận vai nữ chính vì vậy đòi hỏi cô phải diễn và dẫn dắt cảm xúc câu chuyện từ đầu đến cuối. Vì thế, Mai Ngô sẽ phải hoat động liên tục trong tất cả các cảnh quay như: chạy và khóc trong mưa, dầm mưa đến đổ bệnh, tát nhân vật nam chính vì nghĩ bị phản bội...Qua những cảnh quay này, Mai Ngô cho thấy khả năng diễn xuất của cô đã hoàn thiện hơn. Mai Ngô như sống trong nhân vật của mình, hiểu và chia sẻ với nhân vật. Chắc chắn qua vai diễn này, Mai Ngô sẽ ghi thêm ấn tượng trong lòng khán giả. Dù chưa từng được đào tạo bài bản về diễn xuất, nhưng với niềm đam mê, ham học hỏi và lắng nghe Mai Ngô đã làm hài lòng được đòi hỏi của kịch bản MV Ai rồi cũng sẽ khác.

MV Ai rồi cũng sẽ khác

Nói về vất vả của ê kíp làm MV Ai rồi cũng sẽ khác là nhiều vô kể. Cả đoàn đã ghi hình từ sáng sớm tinh mơ đến tận 2 giờ sáng hôm sau trong 2 ngày liên tục để đảm bảo được tiến độ ra mắt MV. Khi ở phim trường, cả đoàn cũng chịu nhiều áp lực khác như nhiệt độ, muỗi chích khắp nơi...nhưng ai trong đoàn cũng không ngại khó, vẫn dành cho nhau không khí thật vui tươi, thoải mái để làm việc hiệu quả nhất.

Lăng Đức Lợi

Có thể bạn quan tâm