Ca sĩ Ngọc Hân tâm huyết thực hiện phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về

Mẹ ơi! Con sẽ về là serie phim ca nhạc mà ca sĩ Ngọc Hân và ekip của mình đã ấp ủ khá lâu nhưng đến nay mới thực hiện được. Tập đầu tiên vừa mới phát hành vào 9g sáng 18/6/2019, trên Kênh YouTube Ngọc Hân Official.

Chiều 17/6, tại Trung tâm hội nghị Westenr Palace (TP.HCM), ca sĩ Ngọc Hân đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu dự án phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ và báo giới.

Ca sĩ Ngọc Hân và MC Ngọc Tiên

Quách Ngọc Tuyên và Ngọc Hân trở thành đôi “Giang hồ tứ chiến” trong phim ca nhạc

Lê Trang cũng góp mặt trong phim ca nhạc của Ngọc Hân

Ca sĩ Khưu Huy Vũ đến chúc mừng Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng Ngọc Hân ra mắt sản phẩm mới

Khác với các phim ca nhạc trước đây, Ngọc Hân vào vai các nhân vật bi thương, buồn bã hay hài hước, trong phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về lần này Ngọc Hân “cởi bỏ” hình ảnh dịu dàng, mỏng manh của mình để vào vai cô gái bụi đời và cùng với diễn viên Quách Ngọc Tuyên (vai Trung đại ca) trở thành một đôi “giang hồ tứ chiến” với những pha hành động và đánh võ đẹp mắt.

"Út nhỏ miền Tây" Ngọc Hân chia sẻ tại buổi họp báo

Vì mẹ nợ nần do phải vay mượn để lo bệnh cho cha, nên Út Nhỏ xin mẹ từ miền quê lên Sài Gòn với mong muốn tìm được việc làm để trả nợ cho mẹ. Thế nhưng vừa lên tới nơi chân ướt chân ráo chưa biết đi đâu về đâu thì Út Nhỏ đã bị giật giỏ xách mất sạch giấy tờ và tiền bạc. Từ đó số phận đẩy đưa và cô gái đã dấn thân vào chốn giang hồ bụi đời, phải đi giật dọc để kiếm sống với bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười… Nhưng trong thâm tâm cô vẫn luôn mong ước một ngày nào đó mình sẽ có tiền và thoát khỏi chốn giang hồ để trở về với mẹ...

Ca sĩ Ngọc Hân tri ân sự đồng hành của các nghệ sĩ và ekip

Ngoài 2 nhân vật chính là Ngọc Hân và Quách Ngọc Tuyên, tham gia phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về còn có các diễn viên Mạc Văn Khoa, Lê Trang và một số diễn viên khác. Trong tập 1 của phim ca nhạc này Ngọc Hân cũng giới thiệu ca khúc mới Mẹ ơi! Con sẽ về (sáng tác: Lâm Hoàng Nghĩa) và chuẩn bị phát hành tập 2 với ca khúc Phận mồ côi (Phạm Hải Đăng). Theo ca sĩ Ngọc Hân, kinh phí cho 2 tập phim (mỗi tập 25 phút) đã lên đến 500 triệu đồng.

Phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về

Sau khi ra mắt phim ca nhạc này, ca sĩ Ngọc Hân cùng êkip của mình sẽ thăm dò hiệu ứng từ khán giả để tiếp tục sản xuất các tập tiếp theo hay hơn, hấp dẫn hơn.

Lăng Đức Lợi

Có thể bạn quan tâm